korea, buy, makeup, Soul, Care, เครื่องสำอางค์เกาหลี, อาหารเสริม, CHOCOS, ลดความอ้วน, วิธี ลด น้ำ หนัก, รีวิว, SKIN FOOD, Etude, detox, คอล ลา เจน, Collagen, ลดน้ำหนัก, Tester, โดนัท , แป้ง คู ชั่ น, ตัวแทน, SOUL SKIN, แป้ง, cc cushion, Lip, Precydetox, ChocoS, โก้โก, ครีม กันแดด, ครีม หน้า ขาว, Ricci Perri
korea, Korea, koreaibuy, Percy, Detox, Nature, คลอลาเจน, ลดน้ำหนัก, อาหารเสริม, Skinfood, Etude, Sulwhasoo, Tester, Pre Order, ขายส่ง-ปลีก, ราคาถูก, เรทถูก,รับพลีออเดอร์,เทสเตอร์,Bergamo,Holika
ตะกร้าสินค้า (0)

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

korea, Korea, koreaibuy, Percy, Detox, Nature, คลอลาเจน, ลดน้ำหนัก, อาหารเสริม, Skinfood, Etude, Sulwhasoo, Tester, Pre Order, ขายส่ง-ปลีก, ราคาถูก, เรทถูก,รับพลีออเดอร์,เทสเตอร์,Bergamo,Holika

บทความที่น่าสนใจ

หมวดสินค้าทั้งหมด

สินค้าลดราคา

แจ้งการชำระเงิน ของร้าน korea, Korea, koreaibuy, Percy, Detox, Nature, คลอลาเจน, ลดน้ำหนัก, อาหารเสริม, Skinfood, Etude, Sulwhasoo, Tester, Pre Order, ขายส่ง-ปลีก, ราคาถูก, เรทถูก,รับพลีออเดอร์,เทสเตอร์,Bergamo,Holika ตรวจสอบพัสดุ ของร้าน korea, Korea, koreaibuy, Percy, Detox, Nature, คลอลาเจน, ลดน้ำหนัก, อาหารเสริม, Skinfood, Etude, Sulwhasoo, Tester, Pre Order, ขายส่ง-ปลีก, ราคาถูก, เรทถูก,รับพลีออเดอร์,เทสเตอร์,Bergamo,Holika แจ้งปัญหาเกี่ยวกับระบบร้านค้า korea, Korea, koreaibuy, Percy, Detox, Nature, คลอลาเจน, ลดน้ำหนัก, อาหารเสริม, Skinfood, Etude, Sulwhasoo, Tester, Pre Order, ขายส่ง-ปลีก, ราคาถูก, เรทถูก,รับพลีออเดอร์,เทสเตอร์,Bergamo,Holika

 

ลิงค์เพื่อนบ้าน

 

  

 เทคนิครองพื้นเพื่อผิวสวยดุจมืออาชีพ [เขียนเมื่อ : 2013-11-22]

เทคนิครองพื้นเพื่อผิวสวยดุจมืออาชีพ

หลายคนอาจเคยสงสัยว่าทำไมใช้รองพื้นแบบเดียวกัน แต่ทำไมแต่งออกมาได้สวยกว่า...

     ผิวสวยคือคำชมที่ดีที่สุดของผู้หญิง เพราะผิวสวยเป็นสิ่งที่แสดงถึงตัวตน และบ่งบอกการดำเนินชีวิตของคุณ แต่ผู้หญิงเราไม่ได้มีผิวสวยเพอร์เฟคทุกคน บางคนผิวไม่เรียบเนียน หยาบกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ หลายคนจึงเลือกการลงรองพื้นเพื่ออำพรางปัญญาผิวที่กังวล แต่จะลงรองพื้นอย่างไรให้ปกปิด ขณะเดียวกันก็ต้องไม่ดูหนาจนเกินไป และไม่เลอะเป็นคราบ หลายคนอาจเคยสงสัยว่าทำไมใช้รองพื้นแบบเดียวกัน แต่ทำไมแต่งออกมาได้สวยกว่า เรามีเคล็ดลับการรองพื้นอย่างมืออาชีพให้คุณสาวๆ Beauty ได้รู้กันเดี๋ยวนี้เลยค่ะ

     หลักของการลงรองพื้น...จะเริ่มจากการแบ่งผิวหน้าออกเป็น 3 บริเวณ ซึ่งแต่ละบริเวณจะมีเทคนิคการลงรองพื้นที่แตกต่างกันเพื่อการปกปิดผิวที่แตกต่าง

 

     แต่หากต้องการความเรียบเนียนดูไร้ที่ติยิ่งขึ้น คุณมิยาโกะ เมคอัพอาร์ติสมืออาชีพจากชิเซโด้ แนะนำว่า ควรใช้ แปรงที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มความเรียบเนียนอย่าง Perfect Foundation Brush ซึ่งจะเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้ผิวได้ดีขึ้น โดยใช้รองพื้นในปริมาณเล็กน้อย ก่อนวางแปรงในลักษณะตั้งแปรงขึ้น ให้แน่ใจว่าขนแปรงด้านยาวอยู่ทางด้านบน มุมของขนแปรงจะเป็นมุมฉาก 90 องศา เกลี่ยเบาๆ ให้ทั่วถึงทั้งบริเวณกว้าง และส่วนโค้งเว้า โดยเวลาใช้จะค่อยๆ แตะเบาๆ 4 จุด คือบริเวณหน้าผาก แก้มสองข้าง และที่คาง เว้นบริเวณใต้ตา จากนั้นใช้แปรงเกลี่ยรองพื้นโดยบิดข้อมือเล็กน้อยให้เข้ากับใบหน้าแต่ละส่วน ที่เหลือเกลี่ยให้เข้ากัน รวมถึงบริเวณกรอบหน้า โดยไม่จำเป็นต้องใช้รองพื้นเพิ่ม

ซึ่งการใช้แปรงในการลงรองพื้น มีข้อดีตรงที่ช่วยให้เครื่องสำอางเกาะผิวได้ดีและแต่งหน้าได้เนียนสวยกว่าการใช้นิ้วมือ และไม่ทำให้ใบหน้าเกิดริ้วรอยจากแรงกดของนิ้ว

Story : penjun

ที่มาข้อมูล : www.hisoparty.com

ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0139 sec