korea, buy, makeup, Soul, Care, เครื่องสำอางค์เกาหลี, อาหารเสริม, ลดความอ้วน, วิธี ลด น้ำ หนัก, รีวิว, SKIN FOOD, Etude, detox, คอลลาเจน, Collagen, Tester, โดนัท , แป้งคูชั่น, ตัวแทน, SOUL SKIN, แป้ง, cc cushion, Lip, Precydetox, ChocoS, โก้โก, ครีม กันแดด, Ricci Perri
korea, Korea, koreaibuy, Percy, Detox, Nature, คลอลาเจน, ลดน้ำหนัก, อาหารเสริม, Skinfood, Etude, Sulwhasoo, Tester, Pre Order, ขายส่ง-ปลีก, ราคาถูก, เรทถูก,รับพลีออเดอร์,เทสเตอร์,Bergamo,Holika
ตะกร้าสินค้า (0)

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

korea, Korea, koreaibuy, Percy, Detox, Nature, คลอลาเจน, ลดน้ำหนัก, อาหารเสริม, Skinfood, Etude, Sulwhasoo, Tester, Pre Order, ขายส่ง-ปลีก, ราคาถูก, เรทถูก,รับพลีออเดอร์,เทสเตอร์,Bergamo,Holika

บทความที่น่าสนใจ

หมวดสินค้าทั้งหมด

สินค้าลดราคา

แจ้งการชำระเงิน ของร้าน korea, Korea, koreaibuy, Percy, Detox, Nature, คลอลาเจน, ลดน้ำหนัก, อาหารเสริม, Skinfood, Etude, Sulwhasoo, Tester, Pre Order, ขายส่ง-ปลีก, ราคาถูก, เรทถูก,รับพลีออเดอร์,เทสเตอร์,Bergamo,Holika ตรวจสอบพัสดุ ของร้าน korea, Korea, koreaibuy, Percy, Detox, Nature, คลอลาเจน, ลดน้ำหนัก, อาหารเสริม, Skinfood, Etude, Sulwhasoo, Tester, Pre Order, ขายส่ง-ปลีก, ราคาถูก, เรทถูก,รับพลีออเดอร์,เทสเตอร์,Bergamo,Holika แจ้งปัญหาเกี่ยวกับระบบร้านค้า korea, Korea, koreaibuy, Percy, Detox, Nature, คลอลาเจน, ลดน้ำหนัก, อาหารเสริม, Skinfood, Etude, Sulwhasoo, Tester, Pre Order, ขายส่ง-ปลีก, ราคาถูก, เรทถูก,รับพลีออเดอร์,เทสเตอร์,Bergamo,Holika

 

ลิงค์เพื่อนบ้าน

 

 เทคนิครองพื้นเพื่อผิวสวยดุจมืออาชีพ [เขียนเมื่อ : 2013-11-22]

เทคนิครองพื้นเพื่อผิวสวยดุจมืออาชีพ

หลายคนอาจเคยสงสัยว่าทำไมใช้รองพื้นแบบเดียวกัน แต่ทำไมแต่งออกมาได้สวยกว่า...

     ผิวสวยคือคำชมที่ดีที่สุดของผู้หญิง เพราะผิวสวยเป็นสิ่งที่แสดงถึงตัวตน และบ่งบอกการดำเนินชีวิตของคุณ แต่ผู้หญิงเราไม่ได้มีผิวสวยเพอร์เฟคทุกคน บางคนผิวไม่เรียบเนียน หยาบกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ หลายคนจึงเลือกการลงรองพื้นเพื่ออำพรางปัญญาผิวที่กังวล แต่จะลงรองพื้นอย่างไรให้ปกปิด ขณะเดียวกันก็ต้องไม่ดูหนาจนเกินไป และไม่เลอะเป็นคราบ หลายคนอาจเคยสงสัยว่าทำไมใช้รองพื้นแบบเดียวกัน แต่ทำไมแต่งออกมาได้สวยกว่า เรามีเคล็ดลับการรองพื้นอย่างมืออาชีพให้คุณสาวๆ Beauty ได้รู้กันเดี๋ยวนี้เลยค่ะ

     หลักของการลงรองพื้น...จะเริ่มจากการแบ่งผิวหน้าออกเป็น 3 บริเวณ ซึ่งแต่ละบริเวณจะมีเทคนิคการลงรองพื้นที่แตกต่างกันเพื่อการปกปิดผิวที่แตกต่าง

 

     แต่หากต้องการความเรียบเนียนดูไร้ที่ติยิ่งขึ้น คุณมิยาโกะ เมคอัพอาร์ติสมืออาชีพจากชิเซโด้ แนะนำว่า ควรใช้ แปรงที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มความเรียบเนียนอย่าง Perfect Foundation Brush ซึ่งจะเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้ผิวได้ดีขึ้น โดยใช้รองพื้นในปริมาณเล็กน้อย ก่อนวางแปรงในลักษณะตั้งแปรงขึ้น ให้แน่ใจว่าขนแปรงด้านยาวอยู่ทางด้านบน มุมของขนแปรงจะเป็นมุมฉาก 90 องศา เกลี่ยเบาๆ ให้ทั่วถึงทั้งบริเวณกว้าง และส่วนโค้งเว้า โดยเวลาใช้จะค่อยๆ แตะเบาๆ 4 จุด คือบริเวณหน้าผาก แก้มสองข้าง และที่คาง เว้นบริเวณใต้ตา จากนั้นใช้แปรงเกลี่ยรองพื้นโดยบิดข้อมือเล็กน้อยให้เข้ากับใบหน้าแต่ละส่วน ที่เหลือเกลี่ยให้เข้ากัน รวมถึงบริเวณกรอบหน้า โดยไม่จำเป็นต้องใช้รองพื้นเพิ่ม

ซึ่งการใช้แปรงในการลงรองพื้น มีข้อดีตรงที่ช่วยให้เครื่องสำอางเกาะผิวได้ดีและแต่งหน้าได้เนียนสวยกว่าการใช้นิ้วมือ และไม่ทำให้ใบหน้าเกิดริ้วรอยจากแรงกดของนิ้ว

Story : penjun

ที่มาข้อมูล : www.hisoparty.com

ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0093 sec